TIN TỨC

23 - 07
11
11 - 07 - 23

Những dự án bất động sản đang có chính sách bán hàng cực ‘hot’

Nhiều dự án bất động sản đang hâm nóng thị trường trở lại bằng những chính sách ưu đãi chưa từng có của các chủ đầu tư, doanh nghiệp. Dù còn khó khăn, song kể từ đầu tháng 7, thị trường đã có những tín hiệu tích cực.

Kéo dài thời gian hỗ trợ để khách hàng an cư

Dự án Phú Đông Sky Garden (TP. Dĩ An, Bình Dương) của Phú Đông Group vừa tung ra chính sách thanh toán chưa từng có. Cụ thể, khách hàng mua căn hộ, thanh toán 5% ký hợp đồng mua bán, sau đó được chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi suất đến khi nhận nhà; cố định lãi suất 6% trong vòng 2 năm sau nhận nhà. Chưa kể, khách hàng được hưởng chính sách ân hạn nợ gốc 2 năm kể từ lần giải ngân đầu tiên. Dự án dự án hiện đã cất nóc và sẽ bàn giao vào khoảng quý IV/2024.

Trao dổi với Nhadautu.vn, bà Thanh Thảo, Giám đốc kinh doanh Phú Đông Group cho biết, phương án “hot” mà nhiều khách hàng đang lựa chọn là hỗ trợ lãi vay, khách hàng chỉ cần thanh toán 20%. Ví dụ một căn hộ 3 tỷ đồng thì khách hàng chỉ cần thành toán 600 triệu đồng, phần còn lại ngân hàng sẽ giải ngân. Cho đến khi nhận nhà, doanh nghiệp sẽ hỗ trợ 100% lãi suất cho khách hàng và còn được ân hạn 2 năm nữa.

Tiếp theo, đến khi bàn giao nhà, khách hàng phải đóng đủ 95% giá trị căn hộ, ngân hàng sẽ giải ngân khi đó doanh nghiệp sẽ tiếp tục hỗ trợ cho khách hàng bằng lãi suất. Từ thời điểm nhận nhà, thêm 2 năm nữa, Phú Đông giữ nguyên mức lãi suất cho khách hàng là 6%/năm. “Bất kể ngân hàng có tăng lãi suất thế nào thì doanh nghiệp chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng mức lãi suất cố định là 6%/năm. Khách hàng lo ngại rủi ro lãi suất sẽ tăng cao sau khi hết thời gian hỗ trợ, nhưng thấu hiểu điều này, doanh nghiệp sẽ giữ lãi suất cố định để khách hàng an cư”, bà Thảo nói.

Trả lời