Lĩnh vực hoạt động

TỔNG THẦU THI CÔNG HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN (MEP)

Với uy tín và kinh nghiệm vững chắc trong suốt 15 năm, liên tục đảm nhiệm vai trò Tổng thầu thi công hệ thống cơ điện (MEP) cho nhiều công trình lớn, Trí Trung là sự lựa chọn khó có thể thay thế cho vai trò M&E tại các dự án xây dựng Dân dựng, Công nghiệp hoặc các dự án Hạ tầng bao gồm từ khâu thiết kế đến thi công và hoàn thiện bàn giao cho Chủ đầu tư.

Trí trung áp dụng những tiến bộ khoa học, công nghệ và phần mềm hiện đại vào quá trình thi công, giúp tính toán và quản lý hiệu quả các rủi ro ngay từ khâu thiết kế, giúp phân bổ nguồn lực hợp lý và thuận lợi trong quá trình thực hiện dự án. Điều này giúp cho quý Chủ đầu tư, Tổng thầu có thể đẩy nhanh tiến độ và gia tăng lợi nhuận trên công trình xây dựng.

Trí Trung sở hữu đội ngũ nhân sự dày kinh nghiệm cùng một tiềm lực tài chính vững vàng hoàn toàn đủ khả năng vận hành cùng lúc nhiều dự án và mang lại lợi ích tốt nhất cho Quý Chủ đầu tư. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ có thể đảm nhận tốt vai trò Tổng thầu thi công hệ thống cơ điện cho các dự án quan trọng của Quý vị.

TỔNG THẦU THI CÔNG XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, chúng tôi tiên phong trong cải tiến các giải pháp thi công và quản lý, áp dụng tiến bộ kỹ thuật và công nghệ vào từng giai đoạn xây dựng công trình nhằm mang lại các dự án có chất lượng tối ưu và tiết kiệm nhất cho quý Đối tác, Khách hàng.

Bên cạnh đó, Trí Trung luôn tuân thủ nghiêm ngặt an toàn lao động trong quá trình thi công, đưa ra các giải pháp kỹ thuật hợp lý, dựa trên thiết kế đã có tư vấn cho Chủ đầu tư những biện pháp thi công và vật liệu tối ưu nhất. Chúng tôi áp dụng hiệu quả mô hình BIM, các phần mềm ứng dụng nhằm phân tích và xây dựng hệ thống thông tin, tăng năng suất lao động và tối ưu hóa chi phí vận hành.

Tự tin với kinh nghiệm thi công và năng lực đã khẳng định qua nhiều dự án, chúng tôi tư vấn cho Chủ đầu tư những phương án thi công an toàn, phù hợp với các tiêu chuẩn về môi trường, đảm bảo an toàn và hiệu quả từ quá trình xây dựng, hoàn thiện đến bàn giao dự án.

TƯ VẤN, THIẾT KẾ HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN

Bằng kinh nghiệm thực tiễn qua 15 năm Thi công hệ thống cơ điện (MEP), trong vai trò Tư vấn, thiết kế hệ thống cơ điện, Trí Trung sẽ giúp cho Quý Chủ đầu tư, Nhà thầu phân tích chính xác và quản lý ngay từ trên bản vẽ những vấn đề có thể phát sinh, từ đó giúp kiểm soát và hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra gây ảnh hưởng đến chất lượng và tiến độ dự án.

Ở những dự án do Trí Trung đảm nhận vai trò Tư vấn, thiết kế hệ thống cơ điện, chúng tôi sẽ mang đến các giá trị:

  1. Quản lý hiệu quả: Trí Trung sẽ hỗ trợ Quý vị vận hành hiệu quả tất cả các hạng mục trên dự án thông qua một đầu mối liên lạc duy nhất.
  2. Chất lượng: đây cũng chính là giá trị cốt lõi tạo nên thương hiệu Trí Trung trong 15 năm qua, chúng tôi cam kết bằng năng lực của một tập thể vững mạnh, đoàn kết.
  3. Chi phí: Hiệu quả trong quản lý ngân sách dự án, tăng lợi nhuận.