THÔNG TIN TỔNG QUAN

THƯ NGỎ

Công ty TNHH Xây Dựng Cơ Điện TRÍ TRUNG được thành lập từ tháng 7 năm 2008 bởi các cán bộ quản lý, kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã tham gia quản lý, thiết kế và thi công Xây dựng, thi công hệ thống Cơ Điện Công Trình, Điều Hòa Không Khí, Lạnh Công Nghiệp cho các dự án trọng điểm tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn lựa chọn các giải pháp thiết kế tối ưu, áp dụng công nghệ mới, tiết kiệm năng lượng để tạo ra sản phẩm dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng được những tiêu chuẩn và yêu cầu khắc khe của khách hàng về chất lượng, cũng như đảm bảo tiến độ thực hiện tại các dự án lớn của các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Với chúng tôi, nguồn nhân lực là tài sản quý giá của công ty. Chính vì thế, ngoài trình độ chuyên môn và tay nghề đã được đào tạo tại các trường đại học uy tín, nhân viên chúng tôi còn thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ quản lý, ngoại ngữ và các kỹ năng khác… Đặc biệt, các nhân viên còn thường xuyên tham dự các khóa huấn luyện bởi các chuyên gia trong và ngoài nước để học hỏi về quy trình, kỹ thuật thi công, kinh nghiệm quản lý công trường chuyên nghiệp an toàn và kỷ luật lao động.

Những kiến thức, kinh nghiệm này giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện và áp dụng hiệu quả trong quản lý, cho phép chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất, hoàn thành đúng tiến độ với giá thành cạnh tranh.
Tại TRÍ TRUNG, chúng tôi luôn hướng đến sự phát triển bền vững, quan tâm đến cộng đồng, liên tục cải tiến hệ thống quản lý để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và trở thành một Tổng Thầu chuyên nghiệp.

Trân trọng,

NGUYỄN VĂN TẠO (Mr.)

Tổng Giám Đốc.

TẦM NHÌN

Công ty Trí Trung đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những tổng thầu thi công chuyên nghiệp

SỨ MỆNH

Chúng tôi luôn hướng tới sự phát triển bền vững, đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác, đồng thời xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên.

NĂNG LỰC TRANG THIẾT BỊ

Để kịp thời đáp ứng tiến độ cho các dự án trên khắp cả nước, trong những năm qua, Trí Trung đã liên tục đầu tư xây dựng hệ thống kho bãi thiết bị tại các khu vực trọng điểm nhằm đưa trang thiết bị đến công trường nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo tiến độ thi công.

Ngoài ra, chúng tôi còn liên tục nâng cấp, kiểm tra và thay thế các thiết bị đã cũ, hỏng, ưu tiên sử dụng và lựa chọn từ những thương hiệu lớn, có uy tín trên thế giới để đảm bảo tối đa cho các hạng mục Trí Trung tham gia thi công.

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG